-41%
hubDAxJOyEsoPoA9jhgL_simg_de2fe0_500x500_maxbhubDAxJOyEsoPoA9jhgL_simg_de2fe0_500x500_maxb

Sữa rửa mặt trị mụn – Super Vegitoks Cleanser

Phù hợp cho da nhạy cảm

Giá: 209.000 (Đã bao gồm VAT)

 • Đối tượng sử dụng
 • Phù hợp với làn da da dầu và hỗn hợp thiên dầu, da nhiều mụn.

 • Lý do bạn cần sản phẩm này
 • Giúp làm sạch bụi bẩn, dầu và bã nhờn trên da.

Chia sẻ với bạn bè!

Là một sản phẩm nội địa Hàn Quốc, đến từ thương hiệu khá danh tiếng của chuyên gia trang điểm hàng đầu Super Vegitoks Cleanser có lẽ đã tạo được niềm tin đối với các khách hàng.

Và dòng sản phẩm sữa rửa mặt Super Vegitoks Cleanser Wonder Bath được sản xuất từ các thành phần tự nhiên, nên rất thích hợp cho người sử dụng và hoàn toàn không gây hại cho da.

Sản phẩm được thiết kế dạng chai nhựa trong suốt để người mua có thể có thể dễ dàng quan sát phần tinh chất màu xanh bên trong. Chai sữa rửa mặt Super Vegitol được thiết kế khá đơn giản, với nắp chai có dạng vòi xịt và vô cùng tiện lợi, bạn có thể điều chỉnh liều lượng cho phù hợp. Bên ngoài vỏ chai, có nhãn dán màu trắng chữ màu đen và in các thông tin bằng tiếng hàn lên trên thân vỏ.

 • Trị mụn và kiềm dầu rất tốt bởi chiết xuất có thành phần chanh xanh và lá bạc hà, trà xanh.
 • Giúp bạn loại bỏ những bụi bẩn và lớp da chết để các dưỡng chất thẩm thấu vào da tốt hơn.
 • Có khả năng thải độc sâu và cung cấp thêm dưỡng chất để nuôi dưỡng làn da từ bên trong.
 • Cực kỳ dịu nhẹ, không hề làm khô hay rát da sau khi dùng.
 • Phù hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, da kích ứng.

Với các thành phần chiết xuất từ tảo xoắn, mầm lúa mạch, bông cải xanh, bắp cải, cà rốt, chanh, bơ…

 

 • Bước 1: Lấy một lượng gel sữa rửa mặt vừa đủ ra tay, xoa đều ra tay trước hoặc xoa trực tiếp lên mặt đều được (Lưu ý bạn nên để tay khô và mặt khô để sữa rửa mặt có thể sủi bọt tốt nhất).
 • Bước 2Review sữa rửa mặt thải độc trị mụn Super Vegitoks Cleanser: 100% từ rau củ tự nhiên - BlogAnChoi. Vừa tẩy trang, vừa rửa mặt lại còn là mặt nạ thải độc, giúp trị mụn - đó là những gì mà Wonder Bath quảng cáo về sản phẩm sữa rửa mặt thải độc Super Vegi. Bước 1: Lấy một lượng gel sữa rửa mặt vừa đủ ra tay, xoa đều ra tay trước hoặc xoa trực tiếp lên mặt đều được (Lưu ý bạn nên để tay khô và mặt khô để sữa rửa mặt có thể sủi bọt tốt nhất).Bước 2: Massage đều, nhẹ nhàng quanh trán, cằm, sống mũi và hai bên má khoảng 30s.Bước 3: Trong lúc chờ đợi sữa rửa mặt thải độc tự sủi bọt, bạn có thể tận dụng thời gian để vệ sinh cá nhân, đánh răng hoặc thậm chí là chơi điện thoại.Bước 4: Sau khoảng 2-3 phút, bạn massage mặt lại một lần nữa, sau đó rửa sạch với nước ấm (Lưu ý không nên để sữa rửa mặt trên mặt quá lâu dù bọt có tiếp tục sủi lên vì như thế không tốt cho da của bạn, dễ gây khô da.)Bước 5: Rửa lại mặt bằng nước lạnh, dùng bông tẩy trang để thấm khô mặt, không nên sử dụng khăn lau. https://bloganchoi.com/review-sua-rua-mat-thai-doc-tri-mun-super-vegitoks-cleanser-tu-rau-cu-tu-nhien/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review sữa rửa mặt thải độc trị mụn Super Vegitoks Cleanser: 100% từ rau củ tự nhiên - BlogAnChoi. Vừa tẩy trang, vừa rửa mặt lại còn là mặt nạ thải độc, giúp trị mụn - đó là những gì mà Wonder Bath quảng cáo về sản phẩm sữa rửa mặt thải độc Super Vegi. Bước 1: Lấy một lượng gel sữa rửa mặt vừa đủ ra tay, xoa đều ra tay trước hoặc xoa trực tiếp lên mặt đều được (Lưu ý bạn nên để tay khô và mặt khô để sữa rửa mặt có thể sủi bọt tốt nhất).Bước 2: Massage đều, nhẹ nhàng quanh trán, cằm, sống mũi và hai bên má khoảng 30s.Bước 3: Trong lúc chờ đợi sữa rửa mặt thải độc tự sủi bọt, bạn có thể tận dụng thời gian để vệ sinh cá nhân, đánh răng hoặc thậm chí là chơi điện thoại.Bước 4: Sau khoảng 2-3 phút, bạn massage mặt lại một lần nữa, sau đó rửa sạch với nước ấm (Lưu ý không nên để sữa rửa mặt trên mặt quá lâu dù bọt có tiếp tục sủi lên vì như thế không tốt cho da của bạn, dễ gây khô da.)Bước 5: Rửa lại mặt bằng nước lạnh, dùng bông tẩy trang để thấm khô mặt, không nên sử dụng khăn lau. https://bloganchoi.com/review-sua-rua-mat-thai-doc-tri-mun-super-vegitoks-cleanser-tu-rau-cu-tu-nhien/: Massage đều, nhẹ nhàng quanh trán, cằm, sống mũi và hai bên má khoảng 30s.
 • Bước 3: Trong lúc chờ đợi sữa rửa mặt thải độc tự sủi bọt, bạn có thể tận dụng thời gian để vệ sinh cá nhân, đánh răng hoặc thậm chí là chơi điện thoại.
 • Bước 4: Sau khoảng 2-3 phút, bạn massage mặt lại một lần nữa, sau đó rửa sạch với nước ấm (Lưu ý không nên để sữa rửa mặt trên mặt quá lâu dù bọt có tiếp tục sủi lên vì như thế không tốt cho da của bạn, dễ gây khô da.)
 • Bước 5: Rửa lại mặt bằng nước lạnh, dùng bông tẩy trang để thấm khô mặt, không nên sử dụng khăn lau.