Sữa Rửa Mặt Làm Sáng Da AHC Peony Bright Deep Cleansing Foam 140Ml
5
476.000đ

Sữa Rửa Mặt Làm Sáng Da AHC Peony Bright Deep Cleansing Foam 140Ml

5
476.000đ
Thông số sản phẩm
AHC
8809611675384
AHC
Hàn Quốc
Thông tin
Sữa Rửa Mặt Làm Sáng Da AHC Peony Bright Deep Cleansing Foam (140ml) là một sản phẩm chăm sóc da có công dụng chính là làm sạch sâu, khôi phục độ tươi sáng cho làn da tối màu, cải thiện đốm nâu trên da và duy trì độ ẩm tự nhiên, giúp da trở nên sáng mịn. Sản phẩm này phù hợp cho da tối màu và có đốm nâu. Các thành phần chính trong sản phẩm bao gồm chiết xuất hoa Mẫu đơn, đu đủ và tảo hồng. Hiệu quả sử dụng thấy rõ sau 4 tuần sử dụng đều đặn, làn da trở nên mềm mại, sáng mịn hơn. Sữa rửa mặt AHC Peony Bright Deep Cleansing Foam không chỉ làm sạch sâu, loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và mồ hôi tồn đọng trong chân lông, mà còn giúp loại bỏ tế bào chết, tăng cường khả năng thẩm thấu và làm sáng cho làn da. Điều này là quan trọng để bảo vệ da khỏi những tác động tiêu cực của tạp chất và duy trì làn da khỏe mạnh và đẹp đẽ. Sản phẩm còn chứa các chiết xuất tự nhiên từ mẫu đơn, đu đủ và dứa, cùng với phức hợp năng lượng từ các thực vật lên men, mang lại hiệu quả làm sạch tự nhiên và chất lượng cho làn da.
Mô tả sản phẩm

Sữa Rửa Mặt Làm Sáng Da AHC Peony Bright Deep Cleansing Foam 140Ml

- Công dụng chính: giúp làm sạch sâu, phục hồi độ tươi sáng cho làn da tối màu, cải thiện đốm nâu trên da đồng thời duy trì độ ẩm tự nhiên, mang lại làn da sáng mịn. - Loại da sử dụng tốt nhất: Da tối màu, có đốm nâu.

- Thành phần chính: Chiết xuất hoa Mẫu đơn, đu đủ, tảo hồng

(*) Hiệu quả sử dụng: Bạn sẽ thấy làn da mềm mại, sáng mịn hơn sau 4 tuần sử dụng đều đặn. Để có làn da khỏe đẹp điều đầu tiên là hãy loại bỏ hoàn toàn các tạp chất đang đeo bám, nguyên nhân gây ra hàng loạt những tổn thương cho làn da của phụ nữ. Theo đó, làm sạch da bằng sữa rửa mặt chính là phương pháp căn bản mà cần thiết để bảo vệ da tránh khỏi những đeo bám của bụi bẩn, vi khuẩn, mồ hôi. SỮA RỬA MẶT LÀM SẠCH SÂU & SÁNG DA AHC PEONY BRIGHT DEEP CLEANSING FOAM

Với chiết xuất thiên nhiên từ mẫu đơn, đu đủ, dứa và phức hợp năng lượng từ các thực vật lên men sẽ mang lại hiệu quả làm sạch tự nhiên và chất lượng cho làn da. Bên cạnh khả năng làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn và mồ hôi tồn đọng trong chân lông, sữa rửa mặt AHC Peony Bright Deep Cleansing Foam còn làm sạch tế bào chết, tăng hiệu quả thẩm thấu và làm sáng của làn da.

Chat