Sữa Rửa Mặt Chống Lão Hóa Sớm Thefaceshop The Therapy Essential Foaming Cleanser 150ml
5
449.000đ

Sữa Rửa Mặt Chống Lão Hóa Sớm Thefaceshop The Therapy Essential Foaming Cleanser 150ml

5
449.000đ
Thông số sản phẩm
8806182543401
THEFACESHOP
Hàn Quốc
Thông tin
Sữa rửa mặt The Therapy Essential Foaming Cleanser ứng dụng phương pháp hòa trộn thủ công các dưỡng chất theo tỉ lệ vàng giúp tăng cường hiệu quả nuôi dưỡng làn da, chăm sóc chuyên sâu cho những làn da gặp vấn đề về lão hóa. Công thức tạo bọt siêu mịn sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn, giúp làm sạch nhanh chóng, đồng thời lưu lại cảm giác mềm mượt, dễ chịu cho làn da.
Mô tả sản phẩm

SỮA RỬA MẶT CHỐNG LÃO HÓA SỚM THE THERAPY ESSENTIAL FOAMING CLEANSER 150ML

⭐️ Công dụng sản phẩm: 
Làm sạch là bước chăm sóc da không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da. Ngày nay, với công nghệ tiên tiến trong việc đã thành công trong việc chọn lọc các thành phần có nhiều dưỡng chất để nuôi dưỡng làn da.

Đặc biệt, sữa rửa mặt The Therapy Essential Foaming Cleanser ứng dụng phương pháp hòa trộn thủ công các dưỡng chất theo tỉ lệ vàng giúp tăng cường hiệu quả nuôi dưỡng làn da, chăm sóc chuyên sâu cho những làn da gặp vấn đề về lão hóa. Công thức tạo bọt siêu mịn sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn, giúp làm sạch nhanh chóng, đồng thời lưu lại cảm giác mềm mượt, dễ chịu cho làn da.

🌟 Thành phần 
Sữa rửa mặt chống lão hóa sớm này có chứa thành phần giàu dưỡng chất từ dưỡng chất từ cánh hoa cúc, lá nguyệt quế và quả ôli

🌼 Hướng Dẫn Sử Dụng:
- Lấy một lượng vừa đủ ra lòng bàn tay và tạo bọt kỹ. Thoa đều nhẹ nhàng khắp bề mặt da để làm sạch bụi bẩn và bã nhờn. - Rửa sạch kỹ với nước.
--
Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Diva Beauty Official. 🖐

Sản phẩm liên quan
Chat