MÁY XÓA XĂM LASER PICO PLUS
5
Liên hệ

MÁY XÓA XĂM LASER PICO PLUS

5
Liên hệ
Thông số sản phẩm
PICO PLUS
Mô tả sản phẩm

Mô tả

Máy xóa xăm Laser Pico Plus là sản phẩm laser công nghệ cao dùng để loại bỏ các vấn đề về sắc tố da và hình xăm mọi màu. Là thiết bị ứng dụng laser xung cực ngắn với năng lượng mạnh mẽ đưa đến hiệu quả điều trị cao, nhanh chóng. Máy cho kết quả tối ưu hơn 100 lần so với công nghệ nano thông thường. 

Máy Laser Pico Plus đã được chứng minh lâm sàng về tính an toàn khi sử dụng trên da. Tia laser chỉ chọn lọc các sắc tố đậm màu để phân hủy. Không xâm lấn và tổn hại đến vùng kế cận. Sau khi loại bỏ các sắc tố, khách hàng có thể hoạt động bình thường, không cần nghỉ ngơi điều dưỡng.

Hình ảnh mẫu máy xóa xăm Laser Pico Plus

Hình ảnh mẫu máy xóa xăm Laser Pico Plus

Cơ chế hoạt động của máy xoá xăm Laser Pico Plus

Là thiết bị được các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp sử dụng, máy Laser Pico Plus có cơ chế đưa nguồn năng lượng mạnh từ tia laser siêu ngắn đi vào da. Nguồn năng lượng này được hấp thụ biến đổi thành nhiệt, sau đó phá vỡ từng sắc tố nhỏ nhất.

Tia laser có độ chính xác tuyệt đối, tập trùng phá hủy đúng các vết mực xăm trên da. Hoàn toàn không gây đau rát, không làm tổn thương đến vùng da xung quanh. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn trong quá trình thực hiện.

Sau khi phá hủy các melanin, vết xăm dưới da thành những phân tử siêu nhỏ bằng máy xóa xăm Laser Pico Plus. Chúng sẽ được đào thải qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể và không ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta.

Tia laser của máy phá hủy toàn bộ sắc tố đậm màu dưới da

Tia laser của máy phá hủy toàn bộ sắc tố đậm màu dưới da

Ngoài ra, máy xóa xăm này cũng là phương pháp điều trị nấm móng với hiệu quả cao. Chùm ánh sáng đi vào sâu dưới da loại bỏ sự trao đổi chất của nấm, khoanh vùng và oxy hóa khu vực nhiễm nấm để triệt tiêu ngay lập tức. Sản phẩm tích hợp 4 bước sóng trong 1 chu trình điều trị: 532nm, 585nm, 650nm và 1.064nm.

Ưu điểm của máy xóa xăm Laser Pico Plus

Đây là phương pháp xóa xăm, trị sắc tố thế hệ mới đã khắc phục được những khuyết điểm và hạn chế từ những loại máy truyền thống. Máy Laser Pico Plus sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Năng lượng đầu ra mạnh mẽ: Máy Laser Pico Plus là thiết bị cho tia laser ngắn nhưng đầu ra năng lượng vô cùng cao. Điều này đẩy nhanh hiệu quả điều trị đốm nâu, hình xăm trên da.

– Độ xung rộng 450ps: Khi tia laser truyền năng lượng đến da với thời gian ngắn sẽ giúp đảm bảo an toàn và ít gây tổn thương lên da.

– Chùm tia Top – Hat: Tạo ra năng lượng ổn định, đồng nhất. Phá vỡ sắc tố tối màu hiệu quả tương đồng trên mọi vùng da.

– Cho kết quả nhanh và tối ưu hơn: Máy Laser Pico Plus giúp rút ngắn thời gian điều trị (số lần điều trị ngắn hơn gần 1/2 so với laser nano)

Máy xóa xăm Laser Pico Plus -2

Laser Pico Plus không xâm lấn, không đau và hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó sản phẩm là giải pháp xóa các hình xăm lớn, khó điều trị bằng những phương pháp thông thường. Chính vì đó, máy Laser Pico Plus được đánh giá là thiết bị “nâng tầm” điều trị xóa xăm hiện nay.

Ứng dụng của máy Laser Pico Plus

Phạm vi ứng dụng của máy xóa xăm Laser Pico Plus được dùng trong các spa/thẩm mỹ viện, viện da liễu để:

– Xóa xăm tất cả các màu khác nhau.

– Triệt tiêu nấm móng cứng đầu.

– Loại bỏ sắc tố trên da như: nám lâu năm, tàn nhang, đồi mồi, đốm nâu, vết bớt bẩm sinh…

– Làm sạch vết thâm mụn.

– Điều trị lỗ chân lông to.

– Trị mụn viêm, mụn mủ…

Nhà cung cấp máy xóa xăm Laser Pico Plus chính hãng, giá tốt

Hiện nay, NQ Medical đã nhập khẩu và phân phối máy Laser Pico Plus trên toàn bộ hệ thống. Tất cả sản phẩm đều được kiểm định chất lượng và đảm bảo chính hãng 100%. Khi mua máy xóa xăm Laser Pico Plus tại NQ Medical bạn sẽ được cung cấp phiếu bảo hành kèm các giấy tờ chứng nhận đầy đủ.

Để được tư vấn và mua thiết bị thẩm mỹ, spa chính hãng, giá tốt vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo HOTLINE: 1900 6689.

Bán chạy
Chat