MÁY PHÂN TÍCH DA SMART MIRROR PRO
5
45.000.000đ

MÁY PHÂN TÍCH DA SMART MIRROR PRO

5
45.000.000đ
Thông số sản phẩm
SMART MIRROR PRO
Trung Quốc
Mô tả sản phẩm

Mô tả

Một trong những thiết bị phân tích da hàng đầu hiện nay đó chính là máy phân tích da Smart Mirror Pro. Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới với tính năng chụp hình và phân tích chính xác đến 15 vấn đề về da. Máy có giao diện thông minh dễ sử dụng, trả kết quả trong vòng 20 giây, chuẩn xác tới từng kết cấu và sắc tố da. 

Máy phân tích da Smart Mirror Pro sử dụng công nghệ soi da tiên tiến nhất trên thế giới

Máy soi da Smart Mirror Pro sử dụng công nghệ soi da tiên tiến nhất trên thế giới

Máy phân tích da Smart Mirror Pro là sản phẩm có sự kết hợp giữa công nghệ quang phổ RGB, UV, PL kết hợp hệ thống phân tích hình ảnh và trí thông minh AI trong 12 năm. Sản phẩm được sử dụng phổ biến với 30 triệu dữ liệu phân tích.

Đây là phiên bản đã được cải thiện và nâng cấp sau nhiều cuộc nghiên cứu. Máy được trang bị màn hình 15.6 inch cùng thiết kế màu trắng đem lại sự tinh tế, sang trọng. Camera máy soi da M3 tích hợp độ phân giải cao để đưa ra hình ảnh rõ nét và dễ quan sát.

Ưu điểm của máy phân tích da Smart Mirror Pro

Qua nhiều cải tiến, máy soi da Smart Mirror Pro là một trong những dòng máy đứng TOP thị trường thiết bị thẩm mỹ dành cho thẩm mỹ viện vì những ưu điểm nổi bật như:

  •  Máy sử dụng 3 loại quang phổ: RGB, UV, PL.
  •  Máy soi da với độ phân giải cao, hình ảnh kết quả sắc nét tới từng chi tiết da.
  •  Các thông số tình trạng da được máy hiển thị đầy đủ, rõ ràng, dễ hiểu.
  •  Sử dụng hệ điều hành Android 8.1, có thể chuyển đổi dữ liệu bằng wifi, lưu trữ Icloud và quản lý một cách dễ dàng. Giúp lưu giữ được hàng triệu hồ sơ khách hàng trong kho dữ liệu. 
  •  Có báo cáo so sánh hình ảnh trước – sau khi điều trị.
  •  Thời gian soi da cực kỳ nhanh chóng, chỉ mất 20 giây để phân tích ra 15 vấn đề trên từng tầng biểu bì, trung bì và hạ bì da. 
  •  Máy soi da Smart Mirror Pro được thiết kế tối ưu cho người dùng dễ dàng vận hành, điều chỉnh ngôn ngữ phù hợp.

Máy soi da Smart Mirror Pro có mẫu mã đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Máy soi da Smart Mirror Pro có mẫu mã đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Màn hình hiện kết quả sắc nét, dễ dàng quan sát

Màn hình hiện kết quả sắc nét, dễ dàng quan sát

Nguyên lý hoạt động của máy phân tích da Smart Mirror Pro

Máy soi da hoạt động dựa trên cơ chế quét sâu vào từng tầng trên da sau đó đưa ra hình ảnh chính xác các vấn đề của da. Máy soi da Smart Mirror Pro đề xuất liệu trình điều trị da và dự đoán về da trong thời gian 5 năm tới ra sao.

Ứng dụng của máy Smart Mirror Pro

Máy phân tích da Smart Mirror Pro có khả năng phân tích 15 tình trạng của da chính xác và chi tiết nhất bằng 3 bộ lọc quang phổ. Máy giúp kiểm tra lỗ chân lông, phân tính độ hư tổn của da, tình trạng nếp nhăn, kết cấu các sợi collagen và elastin, các loại mụn trên da, xem độ ẩm từ sâu trong lớp hạ bì đang như thế nào.

Từ kết quả sẽ tự đưa ra gợi liệu trình chăm sóc da phù hợp. Bên cạnh đó, máy Smart Mirror Pro còn dự đoán tình trạng da của khách hàng trong 3 đến 5 năm tới. Hệ thống máy lưu trữ dữ liệu khách hàng liên tục để đưa ra bảng so sánh sau các liệu trình điều trị.

Máy soi da giúp phát hiện được 15 vấn đề về da

Máy soi da giúp phát hiện được 15 vấn đề về da

Địa chỉ phân phối máy phân tích da Smart Mirror Pro chất lượng 

NQ Medical là đơn vị phân phối máy phân tích da Smart Mirror Pro chính hãng tại Việt Nam. Máy soi da đang là một trong những sản phẩm bán chạy và được đánh giá cao về chất lượng tại NQ Medical. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, chúng tôi luôn nhập khẩu liên tục cung ứng cho khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, NQ Medical cung cấp tất cả thiết bị, máy móc nhập khẩu hiện đại nhất cho spa và thẩm mỹ viện. Mọi sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp, cam kết về chất lượng và bảo hành trọn gói. Để được tư vấn và mua hàng vui lòng liên hệ chúng tôi theo HOTLINE: 1900 6689.

Bán chạy
Chat