Mặt Nạ Giúp Giảm Mụn & Se Khít Lỗ Chân Lông JEAN D'ARCEL Clearing Mask (30ml)
5
335.000đ

Mặt Nạ Giúp Giảm Mụn & Se Khít Lỗ Chân Lông JEAN D'ARCEL Clearing Mask (30ml)

5
335.000đ
Thông số sản phẩm
4043736002845
JEAN D'ARCEL
Hàn Quốc
Thông tin
Mặt Nạ Jean d'Arcel Làm Giảm Mụn Và Se Khít Lỗ Chân Lông Jean d'Arcel Clearing Mask giúp điều tiết tuyến bã nhờn, kháng khuẩn, giảm viêm sưng do mụn, ngăn ngừa vi khuẩn lây lan đồng thời hạn chế tối đa các hiện tượng thâm và sẹo sau mụn, giúp da thông thoáng và sáng mịn hơn. Jean d’Arcel tin chắc rằng không bao lâu bạn sẽ tự tin với làn da hoàn toàn sạch mụn, sáng mịn cho bạn luôn trong trạng thái tự tin, là sản phẩm cần thiết đối với làn da dầu mụn đấy nhé!
Mô tả sản phẩm

Mặt nạ giúp giảm mụn & se khít lỗ chân lông Clearing Mask (30ml)

🌸 Mặt Nạ Jean d'Arcel Làm Giảm Mụn Và Se Khít Lỗ Chân Lông Jean d'Arcel Clearing Mask giúp điều tiết tuyến bã nhờn, kháng khuẩn, giảm viêm sưng do mụn, ngăn ngừa vi khuẩn lây lan đồng thời hạn chế tối đa các hiện tượng thâm và sẹo sau mụn, giúp da thông thoáng và sáng mịn hơn. Jean d’Arcel tin chắc rằng không bao lâu bạn sẽ tự tin với làn da hoàn toàn sạch mụn, sáng mịn cho bạn luôn trong trạng thái tự tin, là sản phẩm cần thiết đối với làn da dầu mụn đấy nhé!
Jean d'Arcel với bề dày kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Jean d'Arcel mang đến khách hàng những kết quả vượt mong đợi. Jean d’Arcel đã đạt được các tiêu chuẩn GMP của Thế giới, được nhiều khách hàng tin dùng và bình chọn là một trong những thương hiệu uy tín và cải thiện những vấn đề của về sắc đẹp. Khẳng định được vị thế hàng đầu tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1500 Spa tại Đức. 
❤️ Đặc trưng:
- Jean d’Arcel thiết kế dành riêng cho làn da dầu mụn giúp việc điều tiết tuyến bã nhờn, kháng khuẩn, giảm viêm sưng do mụn, ngăn ngừa vi khuẩn lây, hạn chế các hiện tượng thâm và sẹo sau mụn.
- Allantoin là thành phần có nhiều trong hạt dẻ ngựa, lúa mì, củ cải đỏ. Allantoin có tác dụng làm sạch vết thương, thúc đẩy tăng cường quá trình hàn gắn vết thương, hỗ trợ tái tạo lại các mô hư hỏng.

⭐️ Công dụng:
- Hỗ trợ điều tiết bã nhờn, cân bằng dầu cho da, giúp làm dịu và kiểm soát hoạt động tuyến dầu bên dưới làn da.
- Giảm mụn, giảm sưng viêm ngăn ngừa hiện tượng thâm, sẹo.
- Giải phóng tế bào da chết trên bề mặt da giúp da thông thoáng và sáng mịn hơn.

👉 Lưu ý:
+ Ngưng sử dụng ngay khi có dấu hiệu bất thường.
+ Sử dụng ngay sau khi mở nắp.
+ Tránh tiếp xúc vùng mắt.
+ Lưu ý với người dễ bị kích ứng với cao dán và khăn ướt.
+ Tránh xa tầm tay trẻ em.
+ Mẫu mã bao bì sản phẩm sẽ thay đổi tùy vào đợt nhập hàng.

🍀 Thông Tin Sản Phẩm:
- Thương hiệu: Jean d’Arcel
- Thời gian sử dụng: 3 năm
- Xuất xứ: Đức
- Bảo quản: Nơi khô ráo
- Thành phần: Xem trên bao bì

--
Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Diva Beauty Official. 🖐

Chat