Mặt Nạ Dưỡng Da Và Phục Hồi Độ Ẩm THEFACESHOP Real Nature Avocado (20g)
5
39.000đ

Mặt Nạ Dưỡng Da Và Phục Hồi Độ Ẩm THEFACESHOP Real Nature Avocado (20g)

5
39.000đ
Thông số sản phẩm
8806182590085
THEFACESHOP
Hàn Quốc
Thông tin
Mặt nạ giấy dưỡng mềm mịn da THEFACESHOP Real Nature Avocado Mask được chiết xuất từ quả bơ có công dụng dưỡng mềm mượt da. Cung cấp độ ẩm cho da tối ưu, ngoài ra còn giúp làm sáng da. Mặt nạ Bơ thích hợp dành cho những làn da khô, nếp nhăn li ti xuất hiện nhiều.
Mô tả sản phẩm

MẶT NẠ DƯỠNG DA VÀ PHỤC HỒI ĐỘ ẨM THEFACESHOP REAL NATURE AVOCADO (20G)

🌸 Mặt nạ giấy dưỡng mềm mịn da THEFACESHOP Real Nature Avocado Mask được chiết xuất từ quả bơ có công dụng dưỡng mềm mượt da. Cung cấp độ ẩm cho da tối ưu, ngoài ra còn giúp làm sáng da. Mặt nạ Bơ thích hợp dành cho những làn da khô, nếp nhăn li ti xuất hiện nhiều.

⭐️ Thành phần chính: Thành phần quả bơ có công dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp và bảo vệ sức khỏe, ở mỗi quả bơ có một lượng dinh dưỡng rất cao với con số Protein và chất béo chưa bão hoà lên đến hơn 15%. Chính vì vậy bơ có khả năng cung độ ẩm cho làn da khô rất lý tưởng.

🌼 Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Bước 1: rửa sạch và lau khô mặt.

- Bước 2: Mở túi mặt nạ ra, bỏ lớp vải không dệt để lộ ra lớp mặt nạ sợi xơ sinh học.

- Bước 3: Đắp lớp mặt nạ sợi xơ sinh học lên mặt và bỏ đi lớp giấy bóng kính màu trắng. Điều chỉnh mặt nạ cho khớp và đều cả khuôn mặt.

- Bước 4: Giữ nguyên và thư giãn từ 20-30 phút (có thể đắp đến 1 tiếng đối với làn da bị hư tổn nặng), sau đó gỡ bỏ mặt nạ, dùng tay vỗ nhẹ lên da mặt để dưỡng chất ngấm sâu vào da (Sử dụng hai lần một tuần để có làn da đẹp và khỏe mạnh).

👉 Lưu ý: + Ngưng sử dụng ngay khi có dấu hiệu bất thường. + Sử dụng ngay sau khi mở nắp. + Tránh tiếp xúc vùng mắt. + Lưu ý với người dễ bị kích ứng với cao dán và khăn ướt. + Tránh xa tầm tay trẻ em.

🍀 Thông Tin Sản Phẩm: - Thương hiệu: THEFACESHOP

- Xuất xứ: Hàn Quốc - Bảo quản: Nơi khô ráo - Thành phần: Xem trên bao bì

-- Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Diva Beauty Official. 🖐

Sản phẩm liên quan
Chat