Bông tẩy trang BB Cotton Pads 150 miếng/Gói
5
35.000đ

Bông tẩy trang BB Cotton Pads 150 miếng/Gói

5
35.000đ
Thông số sản phẩm
8938527280204
BB Cotton
Nhật Bản
Thông tin
• Đặc trưng: - Thiết kế lớp bông dạng tròn nhẹ nhàng chăm sóc làn da khi tẩy trang hoặc khi thoa nước hoa hồng. - Sợi bông mềm mịn thấm hút tốt dung dịch, nhẹ nhàng làm sạch da mà không để lại sơ bông trên mặt giúp làm sạch bã nhờn, bụi bẩn, cũng như lớp trang điểm trên da để làm sạch lỗ chân lông cho làn da thoáng mịn.
Mô tả sản phẩm

• Đặc trưng:
- Thiết kế lớp bông dạng tròn nhẹ nhàng chăm sóc làn da khi tẩy trang hoặc khi thoa nước hoa hồng. 
- Sợi bông mềm mịn thấm hút tốt dung dịch, nhẹ nhàng làm sạch da mà không để lại sơ bông trên mặt giúp làm sạch bã nhờn, bụi bẩn, cũng như lớp trang điểm trên da để làm sạch lỗ chân lông cho làn da thoáng mịn.
• Đối tượng khuyên dùng:
- Dành cho mặt 
- Dành cho mọi loại da 
- Dành cho những bạn muốn tim sản phẩm hỗ trợ tẩy sạch lớp trang điểm trên da 
• Hướng dẫn sử dụng: Làm ướt miếng bông bằng nước tẩy trang hoặc nước hoa hồng rồi lau nhẹ nhàng trên mặt theo chiều kết cấu da, mang đến làn da sạch mịn.
- Sử dụng như một Lotion Mask - mặt nạ để dưỡng da được một chuyên gia người Nhật - Chiru Saeki sáng tạo nên giúp cấp nước cho làn da, đặc biệt hữu dụng trong những ngày khô nóng, da nhanh mất nước.
- Sử dụng như miếng lột mụn cám, mụn đầu đen. Sau khi tẩy da chết, làm sạch da mặt, sử dụng lòng trắng trứng thấm đẫm miếng bông tẩy trang (tốt nhất là tách mỏng miếng bông tẩy trang), rồi đắp lên vùng nhiều mụn đầu đen. Chỉ cần chờ khô sau đó bóc miếng bông tẩy trang ra là phần mụn đầu đen sẽ nhanh chóng được loại bỏ.
 Xuất xứ thương hiệu: Nhật
• Số lượng: 150 miếng

Sản phẩm liên quan
Chat